Gợi ý lắp máy tính chơi game giá dưới 10 triệu

Rate this post

 Chỉ với khoảng 9 – 12 triệu đồng, ta có thể tự build PC có cấu hình ổn, có khả năng chơi các trò thông dụng hiện nay như PUBG hay GTA V.

Playerunknown’s Battleground đã nổi lên như một trò chơi phổ biến toàn cầu. Vì vậy, nhu cầu tự dựng bộ PC chơi PUBG với mức giá thích hợp ngày càng nhiều. Cấu hình tham khảo dưới đây cho phép game thủ thiết lập PUBG ở mức tầm trung và thấp.

Giá được tham khảo vào thời điểm cuối tháng 11 tại Hà Nội. Các lựa chọn chưa bao gồm màn hình, bàn phím, chuột và phụ kiện đi kèm khác.

Lắp bộ cây máy tính

Sử dụng bo mạch chủ H510M linh kiện Super Alloy bền bỉ, thường xuất hiện trong các bo mạch tầm trung và cao cấp. Bên cạnh đó, bảng mạch in PCB được làm từ sợi chính hãng mật độ cao giúp giảm thiểu hư hỏng hoặc rò rỉ điện ở các môi trường ẩm như Việt Nam.

Cấu hình chơi game giá rẻ

Phù hợp với bo mạch là vi xử lý Intel I5 10400F 10th/11th đủ đáp ứng các tựa game phổ biến hiện nay như PUBG, LOL hay GTA V ở cấu hình tầm trung hoặc thấp. 

Về bộ nhớ RAM, thương hiệu Averxir không quá xa lạ đối với người dùng tại Việt Nam khi mang đến chất lượng khá tốt. Dung lượng 8 GB đủ đáp ứng những dòng game phổ biến. Người dùng cũng có thể tăng lên 16 GB để nâng cao hiệu suất về sau.

Người dùng có thể đầu tư lên VGA GTX 1660S để nâng mức đồ họa cũng như hiệu năng. GTX 1660S 

Cấu hình đề nghị sở hữu 2 ổ cứng bao gồm SSD 240G và HDD WD Blue 1TB. Với SSD 240G, khả năng tải hệ điều hành cũng như các nâng cao hiệu suất. Bên cạnh đó, với HDD WD Blue 1TB, phù hợp cho lưu trữ dữ liệu, game và hình ảnh. Nếu cần thiết, ta có thể trang bị ổ HDD 2TB hoặc lớn hơn tùy vào nhu cầu.

“Trái tim” của hệ thống là 550 W. Bộ nguồn này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bảo vệ giúp máy hoạt động ổn định khi làm việc ở cường độ cao.

Có khá nhiều lựa chọn vỏ máy phù hợp. Tuy nhiên, để tiết kiệm kinh phí ta sử dụng case với giá khoảng 250 – 700đ . Vỏ máy vẫn đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ cần thiết.

Tất nhiên, trong tầm giá 9 – 12 triệu đồng, cấu hình trên có thể đáp ứng phần nào ‘cơn khát’ PUBG và chạy ổn các game online lẫn offline phổ biến. Bên cạnh đó, máy cũng mang đến tốc độ xử lý tối ưu dành cho các tác vụ học tập và giải trí hàng ngày.

XÂY DỰNG CẤU HÌNH & TƯ VẤN HÃY GỌI 

Số điện thoại sửa máy tính hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Suamaytinhtn
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
0919 533 389
Zalo:0919 533 389