Hiện nay, nhu cầu sử dụng Laptop ngày càng tăng cao, từ những bạn chuẩn bị trở thành tân sinh viên cho đến những bạn bắt đầu ra đi làm đều cần một chiếc Laptop chất lượng, bền bỉ cũng như khả năng nâng cấp cao. Cũng chính vì nhu cầu tăng cao nên nỗi lo về giá cả đã thành trở ngại đối với nhiều người khi không thể mua cho mình một chiếc Laptop chất lượng. Hiểu thấu được khó khăn đó, ThinkKING đã có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, chỉ cần đặt hàng trước sẽ được tặng ngay 1 triệu tiền mặt khi mua Dell Precision M4800

Dell Precision M4800 là một chiếc laptop cực kỳ chắc chắn và bền bỉ khi được thiết kế với vật liệu nhôm và Magie cao cấp, nó cũng đã trải qua hàng loạt các bài test chuẩn độ bền quân sự Mỹ. Bộ vi xử lý i7 thế hệ thứ 4 hiệu suất cao cùng Card đồ K1100M giúp bạn có thể làm việc với các công việc đồ họa 2D, 3D cũng như các tác vụ đồ họa chuyên sâu khác. Khả năng nâng cấp của Precision M4800 cũng rất mạnh mẽ lên tới 32GB RAM giúp bạn có những tác vụ đa nhiệm vô cùng mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong 3-5 năm tới.

Với một cấu hình khủng, khả năng nâng cấp tuyệt vời, và giá đã rẻ nay còn rẻ hơn với COMBO khuyến mại tại ThinkKING. Còn điều gì khiến bạn cần suy nghĩ lo lắng nữa, hãy nhanh tay đặt hàng chỉ từ 200 nghìn vnđ để nhận được ưu đãi.